OHM Space Corporation:Community portal

From OHM Space Corporation

Jump to: navigation, search

Ra mắt dịch vụ vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn là dịch vụ chất lượng cao được đại lý Beetours phân phối hàng ngàn lượt khách đến TP. Hồ Chí Minh ( Sài Gòn) mỗi năm. Năm 2013 Beetours nhằm cung ứng những dịch vụ tốt nhất đã đưa và sử dụng hệ thống đặt chỗ hiện đại GDS (Global Distribution System). Hề thống này chỉ cần chưa đến 3 giây là có thể đưa ra những thông tin bạn tìm kiếm một cách nhanh nhất. Hơn thế nưa bạn con có thể sử dụng ứng dụng đặt và giữ chỗ vé máy bay để có những dịch vụ tốt nhất.


Dịch vụ vé máy bay đi Sài Gòn được Beetours đầu tư vô cùng lớn nhằm cho du khách có Phú Quốc đón 250 khách đầu tiên bay trực tiếp từ LB Nga Lúc 8h sáng 14/2, máy bay mang số hiệu KAR-2513 (loại Boeing 767-300) thuộc Hãng Hàng không IKAR (Liên bang Nga) chở theo 290 du khách từ thành phố Khabarovsk (Liên bang Nga) hạ cánh an toàn xuống Cảng Hàng không Quốc tế Phú Quốc trước niềm phấn khởi của đại diện Bộ GTVT, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang, huyện đảo Phú Quốc và Tổng Công ty Cảng Hàng không miền Nam (ACV).

 Vé máy bay 91641

Đây là chuyến bay trực tiếp đầu tiên từ thành phố Khabarovsk đến đảo ngọc Phú Quốc.

Ông Đào Việt Dũng - Giám đốc Cảng Hàng không Quốc tế Phú Quốc cho biết, chuyến bay này do Công ty Pegas Tourist (Thổ Nhĩ Kỳ) cùng Công ty Du lịch Ánh Dương phối hợp tổ chức. “Trong giai đoạn đầu dự kiến mỗi tuần sẽ có một chuyến bay wholesale tee shirt với khoảng 200 khách từ Nga tới Phú Quốc” - ông Dũng cho biết thêm.

Được biết, năm 2013, Cảng Hàng không Quốc tế Phú Quốc (đạt cấp 4E theo tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không dân dụng thế giới ICAO; đáp ứng hoạt động của các loại máy bay Boeing 777, 747-400 và tương đương) đã đón khoảng 700.000 lượt hành khách (tăng 39% so với 2012), trong đó khách nước ngoài chiếm 37%


ve may bay ve may bay di nhat

ve may bay di phu quoc ve may bay di da lat ve may bay di tokyo ve may bay di singapore ve may bay di my
Personal tools
Variants
Actions
Navigation
Toolbox